Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu
Máy may Ngọc Minh Châu
Vài lưu ý khi chọn mua máy may công nghiệp

     Với sự đa dạng về các loại máy may như hiện nay, việc lựa chọn nhà phân phối máy uy tín, chất lượng tốt để có thể mua được những chiếc máy may phù hợp, tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. 

1. Lên danh sách các thương hiệu máy may để lựa chọn

     Cách chọn máy may công nghiệp đầu tiên mà bạn cần làm đó là lên một danh sách các thương hiệu máy may mà bạn biết, từ danh sách đó tham khảo xem đâu là thương hiệu uy tín được nhiều người quan tâm sử dụng.

     Nên mua máy may có thương hiệu, máy may chính hãng để được hưởng chính sách bảo hành cũng như an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

     Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy may công nghiệp tốt cho bạn lựa chọn như là: Juki, Siruba, Megatex,...

2. Mua máy may công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng

      Cách chọn máy may công nghiệp này vô cùng quan trọng. Nếu như muốn tiết kiệm chi phí có thể mua máy may đã qua sử dụng, còn nếu bạn muốn an tâm về chất lượng thì một chiếc máy mới sẽ đảm bảo hơn.Với việc xác định xem nhu cầu sử dụng máy may của mình có cao không, sử dụng để làm gì, sử dụng trong bao lâu mà bạn cân đối chọn lựa cho mình chiếc máy may thích hợp nhất.

      Có các loại máy may cơ và máy may điện tử, mỗi loại lại có một ưu điểm khác nhau bạn cần suy xét kĩ trước khi mua.

3. Giá của từng thương hiệu máy may là yếu tố then chốt khi muốn mua máy may

     Tùy vào công nghệ và thương hiệu mà bạn sẽ có vô số những con số để lựa chọn. Và chắc hẳn là sẽ chẳng có một con số nào được cho là cụ thể về giá máy may. Thế nhưng hãy nhớ rằng “ tiền nào thì của đó” đã trở thành chân lý rồi và ở trường hợp này cũng tương tự thôi. Chúng ta không thể nào đòi hỏi chất lượng cao trong khi chi phí bỏ ra chỉ là vài trăm nghìn được đúng không?

      Máy may hiện nay sẽ có giá tùy thuộc vào thương hiệu từ một đến vài triệu. Nhưng sự chênh lệch về giá bán của những thương hiệu máy may ở những hệ thống sẽ có sự chênh lệch không quá lớn. Sự dao động này chỉ nằm ở mức vào chục ngàn tới một hai trăm nghìn mà thôi. Và hãy thẳng tay loại bỏ những cửa hàng máy may bán những sản phẩm mang thương hiệu với giá quá rẻ so với mặt bằng chung nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác: