Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu
Các doanh nghiệp may mặc có lượng lớn máy may công nghiệp phục vụ cho sản xuất
Bạn đã biết cách bảo quản máy may công nghiệp đúng cách chưa?

     Các doanh nghiệp may mặc có lượng lớn máy may công nghiệp phục vụ cho sản xuất. Nếu không bảo dưỡng thường xuyên thì có thể làm hư hỏng và không kịp tiến độ giao hàng cho khách, vậy nên việc bảo dưỡng là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn kiểm tra, bảo dưỡng máy may công nghiệp đơn giản và hiệu quả nhất.

 

 

Hướng dẫn cách bảo quản máy may đúng cách

 

     Việc bảo quản cho máy cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy may. Nếu các bạn không bảo quản đúng cách có thể làm máy bị hư hỏng, gây tốn chi phí sửa chữa. Dưới đây là hướng dẫn bảo quản đúng cách cho các bạn.

     Phủ khăn che cho máy khi không sử dụng đến: Khi các bạn không làm việc với máy trong thời gian dài nữa thì nên phủ khăn lên cho máy để tránh bụi bặm cũng như bụi vải bám vào. Trong ngăn kéo các bạn nên để một cái giẻ lau mềm và một chai dầu bôi trơn riêng cho máy.

     Tra dầu bôi trơn cho máy thường xuyên: Việc tra dầu cho máy định kỳ khoảng một tuần tra vào máy một lần  sau khi vệ sinh, lau sạch sẽ hết các bụi bẩn có trong các bộ phận của máy. Nhất là ổ chao, bộ phận đẩy vải răng cưa,... các bạn chỉ cần nhỏ mỗi nơi 1 giọt dầu là đủ.

     Trường hợp trong thời gian dài không sử dụng đến máy thì nên cho máy hoạt động khoảng 10 – 15 phút/lần sau khoảng thời gian 1 – 2 tháng. Máy may nếu không được sử dụng thường xuyên sẽ xảy ra rất nhiều lỗi hư hỏng và các chi tiết máy cũng sẽ bị rỉ sét vì vậy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng may. Vậy nên các bạn hãy để cho máy hoạt động một thời gian sau khi bạn đã không sử dụng trong một thời gian dài.

 

 

Lưu ý khi vệ sinh cho máy may công nghiệp

 

     Việc vệ sinh cho máy rất quan trọng, giúp cho các chi tiết của máy phát huy hết công dụng. Để việc vệ sinh máy được diễn ra thuận lợi và hiệu quả các bạn cần phải chú ý những điều sau đây. 

     Trước khi tra dầu vào máy may các bạn cần lấy khăn sạch lau chùi các chỗ cần tra dầu mỡ bôi trơn để tránh bụi bẩn theo dầu vào trong máy.

     Sau khi tra dầu vào máy thì đạp cho máy chạy vài vòng để dầu thấm đều vào các khớp của trục quay. Sau đó lau sạch sẽ dầu còn thừa vương vãi trên máy.
 

Chia sẻ:
Bài viết khác: