CÔNG TY NGỌC MINH CHÂU

CÔNG TY NGỌC MINH CHÂU

CÔNG TY NGỌC MINH CHÂU

CÔNG TY NGỌC MINH CHÂU

Máy may Ngọc Minh Châu
Máy may Ngọc Minh Châu
CÔNG TY NGỌC MINH CHÂU

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY TNHH MÁY MAY NGỌC MINH CHÂU

     CÔNG TY TNHH MÁY MAY NGỌC MINH CHÂU sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực: Máy may công nghiệp – Thiết bị may mặc ngành may tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, doanh nghiệp, công ty, các nhà cung cấp và khách hàng trong và ngoài nước. 

 

     Trong quá trình hình thành và phát triển, Ngọc Minh Châu chúng tôi luôn hướng tới những triết lý kinh doanh đó là coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đưa thương hiệu Ngọc Minh Châu trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm thiết bị ngành may mặc chất lượng, uy tín đứng đầu thị trường, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng.

 

Về chất lượng: Ngọc Minh Châu cũng luôn ý thức việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất và rộng khắp cả nước với hệ thống đại lý trải dài các tỉnh.

 

Về công nghệ: Ngọc Minh Châu là 1 trong những công ty tiên phong về việc chuyển giao công nghệ mới, những sản phẩm máy móc ngành may mặc mới nhất, công nghệ hiện đại nhất, những ứng dụng mới nhất áp dụng vào sản xuất để đem đến 1 sản phẩm đẹp nhất, phù hợp với xu hướng phát triển công nghiệp 4.0.

 

 1. Lĩnh vực kinh doanh

 

     CÔNG TY TNHH MÁY MAY NGỌC MINH CHÂU là đối tác tin cậy của các hãng Máy may – Thiết bị may mặc nổi tiếng như: Jack, Juki, Brother, Zoje, Siruba, Bruce, Pegasus, Max , Bullmer, Zusun, Ngaising, Oshima, Yineng, IMS, Shingling, KM, Eastman, SilverStar, Hashima, Quanda, Hasaka, Hengtai, Innovic, Force Jet, Yin…cùng mạng lưới đại lý phân phối, dịch vụ trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

 

     Đặc biệt, tư vấn miễn phí lắp đặt dây chuyền xưởng may và hoàn thiện lắp đặt thiết bị từ A đến Z: Quy mô từ tổ hợp đến 5.000 công nhân, cung cấp các loại máy may công nghiệp, cung cấp giải pháp công nghệ ngành may, thiết bị phụ trợ chuyên dùng, tư vấn nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng phù hợp với từng giai đoạn, phụ tùng máy may, cho thuê các loại máy may.

 

 2. Mục tiêu của chúng tôi

 

     Là một ngành công nghiệp chủ chốt của đất nước cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước diễn ra nhanh chóng, Ngọc Minh Châu sẽ coi đó là bước đệm vững chắc để thực hiện khát vọng phát triển, đưa thương hiệu Ngọc Minh Châu trở thành cái tên được mọi người nhắc tới đầu tiên trong ngành cung cấp thiết bị may mặc bằng cách:

 

✤ Mang đến cho đại lý, khách hàng sự lựa chọn đa dạng về các sản phẩm, cũng như giải pháp và dịch vụ.

✤ Đem lại lợi nhuận cao cũng như giá trị cốt lõi cho khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường phát triển.

✤ Xây dựng các chương trình hỗ trợ tối đa cho khách hàng bao gồm đào tạo sản phẩm, tư vấn hỗ trợ xây dựng giải pháp tổng thể, giao hàng, lắp đặt, các chương trình khuyến mại sản phẩm...

✤ Phát triển kênh phân phối rộng khắp cả nước để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

✤ Mang tới cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về công nghệ và giải pháp mới.

✤ Đảm bảo hàng hoá và chất lượng dịch vụ sẽ được cung cấp đến cho khách hàng cuối cùng theo đúng kế hoạch, đúng nhu cầu sử dụng, đúng mong muốn, đảm bảo hệ thống vận hành đúng theo quy trình.

 

Sự hài lòng của quý khách – Tạo nên uy tín của chúng tôi

 

     Tập thể Ngọc Minh Châu cũng có những nhân viên đã gắn bó lâu năm, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao, đảm bảo xử lý công việc nhanh, gọn và chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi cam kết tư vấn chuyên nghiệp nhất, phù hợp với từng xưởng chính xác và tiết kiệm nhất, nhằm giúp khách hàng nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất và không lãng phí trong việc đầu tư thiết bị. 


CÔNG TY TNHH MÁY MAY NGỌC MINH CHÂU

Địa chỉ: 380 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Hotline: 0933 142 800 - 0966 928 929

Email: maymayngocminhchau@gmail.com

Website: https://ngocminhchau.com/

Website: http://maymayngochaihcm.com/


 

Chia sẻ: