Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Cẩm nang bảo quản và vệ sinh máy may đúng cách

Máy may Ngọc Minh Châu
Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn có thể sử dụng máy may công nghiệp và sửa một số lỗi thường mắc phải khi may.
Cẩm nang bảo quản và vệ sinh máy may đúng cách

Bạn là người mới đang tập sử dụng máy may và đôi khi việc sử dụng máy may để tác nghiệp không hề dễ dàng khi liên tục gặp phải các sự cố về đường may như rối chỉ, gãy kim,... Có nhiều oại quần áo và vải được sử dụng sẽ chi phối tần suất làm sạch. Ví dụ, nếu bạn đang gia công một loại vải mềm dễ bị sờn, điều này sẽ tạo ra nhiều xơ hơn loại vải khác không dễ bị sờn.  Do đó, bạn sẽ cần làm sạch máy thường xuyên hơn khi làm việc với vải mềm..Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn có thể sử dụng máy may công nghiệp và sửa một số lỗi thường mắc phải khi may.

1. Hướng dẫn sử dụng máy may

Đây là một số điều cần lưu ý trong quá trình Học cắt may và thao tác trên các loại máy may gia đình .Qua bài này chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thể sử dụng tốt máy may của mình hơn. Đây là mục lục tổng hợp một số các hướng dẫn sử dụng máy may gia đình mà chúng tôi chia sẻ đến bạn.

2. Tips nhỏ giúp máy luôn chạy tốt

Khi đã bước chân vào con đường Học cắt may tại một trung tâm Dạy cắt may uy tín ở hà nội thì Máy may sẽ chở thành người bạn nhỏ của chúng ta, muốn chúng chạy tốt, bạn cần phải biết cách chăm sóc chúng. Cũng như co người và tất cả những vật dụng khác, bạn phải vệ sinh lau chùi, thay nhớt bảo trì cho máy thì máy mới chạy bền và êm ái được. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn giữ chiếc máy may của mình luôn chạy tốt bền bỉ với thời gian.

3. Giữ máy sạch sẽ, không bám bụi

4. Phương pháp

  • Nhỏ dầu lửa vào những khớp trục chuyển động của máy
  • Để máy ngừng hoạt động ,sau 24 tiếng dùng bàn chải và giẻ sạch vệ sinh và chùi cho hết bụi bặm đóng trong máy
  • Tiếp tục tra dầu vào máy như thường lệ như hướng dẫn trên

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: