Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Cách chọn mua máy may công nghiệp chất lượng tại kho

Máy may Ngọc Minh Châu
Ngày nay các doanh nghiệp các xưởng may nên chọn những loại máy may công nghiệp tốt, thương hiệu uy tính
Cách chọn mua máy may công nghiệp chất lượng tại kho

     Ngày nay các doanh nghiệp các xưởng may nên chọn những loại máy may công nghiệp tốt, thương hiệu uy tính, quý khách hãy thử tưởng tượng rằng một dây truyền xưởng đang hoạt động chẳng may máy móc bị hư hỏng, điều đó gây thiệt hại rất lớn đến sản xuất và kinh doanh.

     Nếu mua một loại máy may giá rẻ về ban đầu nó có thể giảm được chi phí, nhưng về lâu dài sự ổn định của dây truyền sản xuất, sản lượng cao chất lượng đẹp đó mới có thể sinh ra lợi nhuận và uy tín của xưởng may.

     Chúng tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp ham giá rẻ mà chính vì điều đó gây ra rất nhiều phiền toái đến quá trình sản xuất. Đối tác của quý khách hàng sẽ đánh giá cao về vấn đề sản lượng, công xuất của xưởng may, sẽ tin tưởng hơn khi chọn một đơn vị mà trong quá trình sản xuất điều trơn tru.

Mở xưởng nên mua máy may công nghiệp thương hiệu nào?

     Trong ngành may mặc chắc hẳn hầu hết mọi người mọi doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu được những máy may  chất lượng, hiện đại, ít hỏng vặt may êm và đầm máy, sử dụng lâu dài ,không ít người sử dụng chiếc máy may công nghiệp phục vụ đam mê thiết kế may vá ra những mẫu đầm, chiếc áo hay cái quần đẹp, kiểu dáng hiện đại bắt mắt, lại có người xem đây là công cụ mưu sinh, mong muốn máy may công nghiệp của mình bền,đường chỉ đẹp, tốc độ cao, nhanh ra sản phẩm nhằm mưu kế sinh nhai.

     Bạn nên chọn những dòng máy có thương hiệu chính hãng cho dù suất sứ Trung Quốc nhưng chất lượng tốt hơn những loại không có suất sứ thương hiệu rõ ràng. Vì những dòng máy không chính hãng giá cả tuy rẻ nhưng chất lượng sẽ không đảm bảo so với những loại máy may thương hiệu chính hãng nhật, Đài Loan và hàng Trung Quốc hãng.

     NGỌC MINH CHÂU xin giới thiệu đến quý vị các loại máy may ưa chuộng dù may vá theo đam mê hay có ý định hoạt động cho mở xưởng tổ hợp vừa và nhỏ,mở xưởng cho công ty , xí nghiệp tùy theo khả năng tài chính của mình,các loại máy may được sử dụng phổ biến, chất lượng ổn định, giá thành phải chăng như Juki, Siruba, Zoje,

     Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh, máy may cũng vậy, các nhà sản xuất không chỉ cạnh tranh về giá thành, mà còn cạnh tranh về phân khúc khách hàng, về chất lượng sản phẩm.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: