Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu
Máy may Ngọc Minh Châu
Hướng dẫn bảo dưỡng máy may công nghiệp hiệu quả

     Cách thức tốt nhất để nâng cao tuổi thọ của máy may là bảo trì nó. Tốt nhất bạn thường xuyên và duy trì việc thay dầu công nghiệp cho máy khâu. Nếu bạn chăm sóc máy tốt nó sẽ bền hơn, may tốt hơn và ít bị hư hỏng. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách bảo dưỡng máy may với dầu công nghiệp.

Sử dụng kim tốt

     Kim là bộ phận hoạt động liên tục, xuyên suốt nếu bạn chọn loại không tốt rất dễ bị gãy. Một khi kim gãy chắc chắn bạn phải tốn một số tiền không nhỏ để mua cái mới. Vậy tại sao không dùng cái thật tốt tiết kiệm chi phí. Loại kim chất lượng cao sẽ cho đường may đẹp và an toàn đối với người sử dụng.

     Kim bị xỉn màu hoặc bị cong có thể gây ra vấn đề về đường khâu, vì vậy, tốt nhất là bạn nên thay kim thường xuyên. Bao lâu thì thay kim khâu. Cứ sau 10 giờ hoạt động bạn nên thay kim một lần. Bạn cần có nhiều kim khâu để thay đổi. Những cái nào rỉ sét và cong nên bỏ đi. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng kim mới mỗi khi bạn bắt đầu một chuyền may mới.

Vệ sinh máy may thường xuyên

     Vệ sinh máy may thường xuyên là điều rất quan trọng. Mỗi lần vệ sinh bạn nên tháo rời từng bộ phận làm sạch bụi bẩn, chỉ khâu, vải thừa,... Bạn dùng khăn ẩm lau từng chi tiết máy. Sau đó bạn hông khô chúng tránh để hơi ẩm hấp thụ bụi, xơ vải vào làm kẹt máy. Bạn dùng bàn chải chà sạch suốt chỉ. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên loại bỏ hộp suốt chỉ mỗi lần thay đổi suốt chỉ. Điều này chỉ diễn ra vài giây.

Tra dầu công nghiệp thường xuyên cho máy

     Có rất nhiều bộ phận chuyển động trong một máy may. Dầu công nghiệp sẽ giúp cho nó chạy mượt hơn và lâu hơn. Và để chắc chắn máy ổn bạn nên sử dụng loại dầu tốt nhất. Bạn chỉ cần một vài giọt dầu, và làm theo hướng dẫn khi tra dầu. Hãy vệ sinh máy thật sạch sau đó bạn mới tra dầu vào máy.

Tìm nơi sửa chữa, bảo trì máy may tốt

     Nếu bạn không có thời gian để bảo trì máy may ở nhà. Bạn hãy tìm một chuyên gia mà bạn tin tưởng. Mọi người thường không nhớ đến việc bảo dưỡng máy may của họ thường. Khi bạn mang máy đi bảo trì, thì điều quan trọng là phải mang nó đến đúng người. Tìm một công nghệ sửa chữa thực sự tốt và mang máy của bạn đến đó định kỳ.

     Các nhà sản xuất thường có kèm theo bảng chỉ dẫn bảo trì khi bán máy. Một người thợ chuyên sửa chữa, bảo trì máy may giỏi họ sẽ biết cách thao tác trên mọi loại máy. Đồng thời bạn cần tìm nơi uy tín để không bị chặt chém. Nếu bạn không biết ai đó, hãy tìm nơi bảo trì gần nhất hoặc nhờ người quen giới thiệu.

Chia sẻ:
Bài viết khác: