Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu
Ngày nay, nhiều người sử dụng máy may công nghiệp như một lựa chọn tất yếu thay thế loại máy may truyền thống
Bì kíp chọn mua máy may công nghiệp chất lượng nhất

     Ngày nay, nhiều người sử dụng máy may công nghiệp như một lựa chọn tất yếu thay thế loại máy may truyền thống. Lựa chọn máy may công nghiệp như thế nào? Mua máy may công nghiệp giá bao nhiêu? Ở đâu? Tham khảo bài viết sau để “dắt túi” cho mình kinh nghiệm mua máy may công nghiệp chất lượng.

 

 

1. Xác định nhu cầu và mục đích dùng máy may công nghiệp trước khi mua

 

     Kinh nghiệm chọn mua máy may đầu tiên chúng tôi muốn bạn “khắc cốt ghi tâm” là xác định nhu cầu sử dụng máy may công nghiệp của bản thân mình. Bạn cần xác định mua máy may công nghiệp để làm gì? Phục vụ trong gia đình, phục vụ sở thích cá nhân hay mục đích kinh doanh?

     Việc bạn cân nhắc về nhu cầu sử dụng máy may của mình có cao không, sử dụng để làm gì, sử dụng trong bao lâu sẽ giúp bạn cân đối chọn lựa cho mình chiếc máy may công nghiệp thích hợp nhất.

 

2. “Khoanh vùng” danh sách hãng  máy may để lựa chọn

 

     Sau khi xác định được nhu cầu và loại máy muốn mua, bạn sẽ bắt tay vào việc liệt kê các hãng máy may công nghiệp thịnh hàng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay để tham khảo.

     Tuy nhiên, điều này không dễ dàng đối với những người mới học may hoặc chưa hiểu biết nhiều về sản phẩm máy may công nghiệp bởi trên thị trường có vô số sản phẩm máy may đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn phải làm sao? Nếu không có sự tìm hiểu và tham khảo ý kiến người khác trước khi đến địa chỉ mua máy may thì bạn sẽ giống như “cưỡi ngựa xem hoa” lạc vào một thế giới chỉ có bạn và vô vàn máy may công nghiệp.

 

3. Tham khảo giá máy may công nghiệp

 

     Một kinh nghiệm chọn mua máy may công nghiệp mà nhiều người đặt lên vị trí đầu tiên đó là vấn đề giá cả. Làm sao để lựa chọn được một chiếc máy may vừa đảm bảo chất lượng, vừa hợp ví tiền khách hàng?

     Như đã nói ở trên, giá cả của máy may công nghiệp cũng giao động ở nhiều mức khác nhau. Không có một con số cụ thể đưa ra cho máy may công nghiệp vì giá máy may công nghiệp còn phụ thuộc vào dòng máy, đơn vị phân phối, hãng sản xuất và thương hiệu của máy may...Nhưng chắc chắn một điều rằng, “tiền nào của nấy” luôn là điều cần chú ý ghi nhớ, đặc biệt đối với máy may công nghiệp cũng không ngoại lệ.

 

 

4. Lựa chọn địa chỉ bán máy may công nghiệp giá rẻ chất lượng

 

     Và đây là vấn đề cuối cùng sau khi đã thực hiện được hết những “bí kíp” đã kể trên. Xác định được nhu cầu, loại máy muốn mua và số tiền có thể bỏ ra, khách hàng luôn quan tâm đâu là địa chỉ uy tín để mua máy may công nghiệp?

     Có quá nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này khiến cho khách hàng hoang mang, bạn nên bỏ thời gian “lần mò” vào các trang website bán hàng của cửa hàng, trang facebook hoặc các diễn đàn... tham khảo ý kiến từ người sử dụng trước, xem phản hồi của họ về chất lượng sản phẩm ở đây như thế nào. Ngoài ra, đối với những địa chỉ có chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành máy và thái độ tư vấn của nhân viên thân thiện thì cũng nên cân nhắc lựa chọn “nhìn mặt gửi vàng”.

     Một bí quyết nhỏ mách bạn khi đi mua máy may công nghiệp là bạn nên mang theo vải để thử trước. Vải mang theo bao gồm vải voan, vải bò, vải cotton… Chạy thử máy ngay tại cửa hàng, chạy thử mà vải Cotton không bị nhăn, bai, vải voan mỏng  không bị dúm, vải bò dày chặp 4 lớp vẫn chạy được thì bạn yên tâm về chất lượng chiếc máy này rồi. Ngoài ra, nên nhờ người tư vấn bán hàng vặn mở bên trong để xem các bộ phận, phần linh kiện máy bên trong còn mới và đảm bảo không

Chia sẻ:
Bài viết khác: