Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy may Ngọc Minh Châu

Máy dập thủy lực công nghiệp | Sản phẩm hiện đại hàng đầu

máy dập thủy lực
Vậy máy dập thủy lực là gì? Vì sao nên mua dòng máy này để phục vụ cho ngành công nghiệp may mặc? Đơn vị nào bán máy uy tín? ĐỪNG BỎ LỠ!
Chi tiết sản phẩm
Máy Dập Thủy Lực
Máy Dập Thủy Lực
Máy Dập Thủy Lực
Máy Dập Thủy Lực
Máy Dập Thủy Lực
Máy Dập Thủy Lực

Máy Dập Thủy Lực

Giá:

Liên hệ

Mô tả:

Máy dập thủy lực là loại máy được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là trong các hoạt động của một số ngành công nghiệp đồng thời đóng vai trò lớn trong công cuộc công nghiệp hóa đất nước.

Lượt xem

6

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

máy dập thủy lực

Thông tin chi tiết về máy dập thủy lực

 

     Máy dập thủy lực là loại máy được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là trong các hoạt động của một số ngành công nghiệp đồng thời đóng vai trò lớn trong công cuộc công nghiệp hóa đất nước.

 

máy dập thủy lực

 

 1. Định nghĩa về máy dập thủy lực

 

     Máy dập thủy lực hay còn được gọi là máy thủy lực là một loại máy dập thông dụng, trong đó sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra một lực nén. Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây là loại máy dập sử dụng áp lực tác động lên chất lỏng, để nén ép hoặc đè bẹp một vật dụng hay chất liệu nào đó tùy theo yêu cầu.

 

     Hoạt động của loại máy này tương tự với hệ thống thủy lực của một đòn bẩy cơ khí. Sức mạnh của máy thủy lực là rất lớn với khả năng ép được các thanh thép nặng đến vài trăm tấn thành các hình dạng tùy ý trong thời gian nhanh chóng.

 

 2. Cấu tạo của máy dập thủy lực

 

Thông thường kết cấu của một chiếc máy thủy lực thường bao gồm 3 phần chính:

 

- Thứ nhất: Hệ thống thủy lực nơi thực hiện các hoạt động ép thủy lực

- Thứ hai: Hệ thống điều khiển giúp người điều khiển thiết lập quá trình ép thủy lực theo ý muốn.

- Thứ ba: Phần thân khung máy với kết cấu chắc chắn, được sản xuất trên dây chuyền cơ khí công nghệ cao, đảm bảo độ cứng cần thiết trong quá trình ép thủy lực.

 

     Máy thủy lực hiện nay rất đa dạng chức năng, với một cụm tạo lực bơm – xi lanh – piston có thể lắp đặt thành nhiều dạng máy khác nhau phục vụ các nhu cầu và mục đích cụ thể trong quá trình sản xuất, chế tạo như ép rác, ép bùn hay ép phế liệu.

 

máy dập thủy lực

 

 3. Có bao nhiêu dòng máy dập thủy lực phổ biến?

 

Trên thị trường có rất nhiều loại máy dập thủy lực khác nhau, tùy vào từng tiêu chí sẽ được phân chia thành các dòng máy cụ thể như sau:

 

 - Xét theo cách thức vận hành: Có thể chia máy thủy lực làm hai loại chính đó máy dập thủy lực hoạt động bằng điện và máy dập thủy lực hoạt động bằng tay.

 - Xét về hình dáng máy và cấu tạo: Máy dập thủy lực chữ C, máy dập thủy lực chữ H, máy dập thủy lực 4 trụ hoặc máy dập thủy lực 2 trụ.

 - Xét theo vật liệu ép: Chia thành máy dập thủy lực cho kim loại và máy dập thủy lực cho phi kim loại. Các loại máy dập cho kim loại có thể kể đến như máy dập tấm, máy dập phế liệu kim loại, máy dập chảy hoặc máy dập đùn các sản phẩm dạng ống, thanh từ thép hoặc hợp kim màu, máy rèn thủy lực tự do và dập thể tích, máy rèn khuôn,...Trong khi đó máy thủy lực cho phi kim loại chủ yếu là máy dập bùn, máy dập bột, máy dập chất dẻo, máy dập giấy vụn, máy dập rác,…

 

     Xét theo áp lực và công suất tạo ra thì máy dập thủy lực được chia thành các loại máy dập công suất nhỏ và công suất lớn như máy dập 10 tấn, máy dập 100 tấn, máy dập 250 tấn hoặc có thể lên tới trên 10.000 tấn.

 

     Thông thường các máy dập thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là máy dập có công suất nhỏ thường dao động từ 10 tấn cho đến 100 tấn bởi cấu tạo đơn giản đồng thời đủ để đáp ứng tốt nhu cầu ép nhiều loại vật liệu với kích thước khác nhau.

 

     Trong khi đó, rất ít quốc gia có thể chế tạo được máy nén thủy lực có công suất lớn trên 10.000 tấn, chính vì vậy trên thế giới chỉ có vài chục chiếc máy dập loại này điển hình Nhật Bản và Ý là hai quốc gia đi đầu về mặt công nghệ trên các loại máy dập thủy lực công suất lớn. Đặc biệt, Trung Quốc là quốc gia có thể chế tạo được máy dập thủy lực tự do có công suất lên tới 12.000 tấn với khả năng ép các phôi thép nặng 250 tấn một cách hiệu quả.

 

 4. Công dụng và ứng dụng của máy dập thủy lực

 

     Máy dập thủy lực được ví như người khổng lồ trong ngành công nghiệp chế tạo với sức mạnh lớn, đồng thời mang lại hiệu quả vượt trội trong công việc. Với khả năng tạo ra một lực nén lớn nhờ xi lanh thủy lực, nên máy đang được ứng dụng rộng trong việc sử dụng để ép, tháo lắp, nắn thẳng, định hình các chi tiết máy móc hoặc các vật liệu trong ngành công nghiệp.

 

     Máy dập thuỷ lực đặc biệt hiệu quả khi ép các khối kim loại có kích thước và trọng lượng lớn mà con người và nhiều loại thiết bị khác không thể làm được. Bên cạnh đó, máy dập thủy lực còn được cải tiến để sử dụng trong các ngành nghề thông dụng như máy dập bùn, máy dập sắt vụn, máy dập giấy vụn, máy dập rác thải loại…mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

 

     Sử dụng các loại máy thủy lực giúp công việc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, tăng độ chính xác và an toàn so với các phương pháp thủ công. Đồng thời nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc và giảm thiểu chi phí sản xuất. Chính vì vậy, các loại máy dập đang trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng trong thực tế đời sống sản xuất.

 

máy dập thủy lực

 

Công ty chuyên phân phối các dòng máy dập thủy lực uy tín hàng đầu


     Ngọc Minh Châu là đơn vị tự hào là đại lý và là nhà phân phối các máy dập thủy lực, máy ép cao tầng, máy may công nghiệp... của nhieefh thương hiệu nổi tiếng như  như: Jack, Juki, Brother, Zoje, Siruba, Bruce, Pegasus, Max , Bullmer, Zusun, Ngaising, Oshima, Yineng, IMS, Shingling, KM, Eastman, SilverStar, Hashima, Quanda, Hasaka, Hengtai, Innovic, Force Jet, Yin…nhằm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Chọn mua sản phẩm tại Ngọc Minh Châu, quý khách sẽ nhận được:

 

✽ Bảo hành sản phẩm 2 năm.

✽ Giá bán máy dập thủy lực tốt nhất, vận chuyển sản phẩm đến tận tay người dùng.

✽ Sản phẩm được chế tạo theo kích thước yêu cầu, đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng.

✽ Tuổi thọ sản phẩm đảm bảo có thể sử dụng tiếp ít nhất 5 - 7 năm.

✽ Bảo hành, giao hàng, lắp đặt tận nơi.

 

máy dập thủy lực

 

     Đến với Ngọc Minh Châu, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi. Từ khâu tư vấn khách hàng rất kỹ lưỡng, giao nhận, lắp ráp, chế độ bảo dưỡng, bảo hành tất cả các quy trình đều được hoạt động một cách tỉ mỉ và thận trọng.

     Sản phẩm máy dập thủy lực của Ngọc Minh Châu hiện được nhiều doanh nghiệp đón nhận và đánh giá cao. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng đưa công ty trở thành nhà phân phối chính thức tại Việt Nam về máy dập thủy lực.


CÔNG TY TNHH MÁY MAY NGỌC MINH CHÂU

Địa chỉ: 380 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Hotline: 0933 142 800 - 0966 928 929

Email: maymayngocminhchau@gmail.com

Email: ngochai101183@gmail.com

Website: https://ngocminhchau.com/

Website: https://maymayngochaihcm.com/


Các tìm kiếm liên quan đến máy dập thủy lực

Máy dập thủy lực mini

Máy dập thủy lực Cũ

Máy dập thủy lực 4 trụ

Giá máy dập thủy lực

Máy dập thủy lực AMADA

Máy ép thủy lực

Máy dập vải thủy lực

Máy đột dập thủy lực

Sản phẩm cùng loại